Quốc phòng - An ninh

Lãnh đạo Huyện ủy Quản Bạ thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang.

18/01/2023 16:18 58 lượt xem

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Sáng 17/1, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Đồn biên phòng Nghĩa Thuận; Trạm mốc 325 - Đồn biên phòng Nghĩa Thuận; Chốt 318 - Ma Sào Phố xã Nghĩa Thuận.

Đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà trạm mốc 325 Đồn biên phòng Nghĩa Thuận

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới cũng như công tác vận động quần chúng, xây dựng địa bàn và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đạt được trong năm 2022, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững chủ quyền biên giới. Qua đó, mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ trọn lòng tin với Nhân dân. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lò Sỉ Chảo đã gửi tới cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực chiến trong dịp Tết nguyên đán những tình cảm thân thiết, sự tin tưởng sâu sắc nhất của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân. Đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND xã, đơn vị chức năng bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống.

Cận kề những ngày giáp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đơn vị luôn chủ động phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát chặt chẽ các điểm chốt chặn, nắm chắc tình hình, tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, bảo đảm an toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho Nhân dân; đồng thời nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, giữ vững an ninh biên giới, trật tự an toàn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023./.

Đỗ Hà