Chính trị

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ đạo công tác đảm bảo trực Tết tại xã Nghĩa Thuận.

03/02/2024 11:36 35 lượt xem

Vừa qua, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã đến nắm bắt tình hình thực tế và chỉ đạo công tác trực Tết Nguyên đán năm 2024 tại xã Nghĩa Thuận.

Đồng chí Lò Sỉ Chảo đề nghị xã Nghĩa Thuận và ĐBP Nghĩa Thuận thực hiện nghiêm chế độ trực Tết Nguyên đán năm 2024.

Tại đây, sau khi nghe Đảng ủy xã Nghĩa Thuận và ĐBP Nghĩa Thuận báo cáo, thông tin nhanh về tình hình ANCT, ANTT, TTAT XH, chủ quyền biên giới Quốc gia và phân công cán bộ, công chức, chiến sỹ trực trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024. Đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Xã Nghĩa Thuận cần xác định 2024 là năm nước rút để hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra. Vì vậy, ngay từ những tháng đầu của năm 2024, xã Nghĩa Thuận cần tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu; Quan tâm đến công tác giải ngân vốn đầu tư công; Chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; Phát triển diện tích trồng cây Hồng không hạt; Chuyển đổi số...

Dịp này, đồng chí Lò sỉ Chảo đã tặng quà, chúc Tết gửi tới cán bộ, công chức, chiến sỹ xã Nghĩa Thuận và ĐBP Nghĩa Thuận đón một cái Tết cổ truyền dân tộc an khang, thịnh vượng.

Trong dịp Tết đán tới đây, xã Nghĩa Thuận và ĐBP Nghĩa Thuận đảm bảo công tác trực Tết, trực sẵn sàng chiến đấu đúng, đủ quân số theo quy định. Phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho Nhân dân. Tăng cường công tác tuần tra, kịp thời phát hiện các hành vi xuất nhập cảnh trái phép, buôn lậu qua tuyến biên giới; Đẩy mạnh công tác nắm bắt thông tin tại cơ sở, xuyên xuốt nội dung tuyên truyền, vận động Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Tuyệt đối không tiếp tay cho các đối tượng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, ngăn chặn tệ nạn cờ bạc, bài trừ mê tín dị đoan, hạn chế việc uống rượu trong dịp Tết. Giữ vững tình hình ANCT, ANTT, TTAT XH, chủ quyền biên giới Quốc gia.

Hoàng Chính