Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm, chúc Tết tại huyện Quản Bạ

06/01/2023 15:51 24 lượt xem

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão 2023. Chiều ngày 4/1, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà 2 Đồn Biên phòng Tùng Vài, Nghĩa Thuận và các xã biên giới Tùng Vài, Tả Ván, Cao Mã Pờ, Nghĩa Thuận và Bát Đại Sơn. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Đỗ Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện, Văn phòng Huyện ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm, chúc Tết tại huyện Quản Bạ
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà Đồn Biên phòng Tùng Vài.

Đến chúc Tết và tặng quà các Đồn Biên phòng Tùng Vài, Nghĩa Thuận và các xã biên giới, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng vui mừng, ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng – an ninh của 2 đơn vị và công tác phối kết hợp với cấp ủy, chính quyền các xã trong việc thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân phát triển KT-XH, đặc biệt là việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện Quản Bạ, như nghị quyết về cải tạo vườn tạp, hỗ trợ nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo, xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu; đồng thời dẫn người dân thực hiện các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước…

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà xã Tùng Vài.

Về nhiệm vụ năm 2023, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng mong muốn: Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tùng Vài, Nghĩa Thuận phát huy những kết quả được trong năm 2022, tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác quốc phòng - an ninh; luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn chủ quyền biên giới quốc gia, không chủ quan lơ là trước mọi tình huống; tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cho nhân dân tuân thủ nghiêm quy định bảo vệ đường biên mốc giới; phối hợp với chính quyền địa phương đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn biên giới quản lý; xây dựng biên giới hòa bình để phát triển; tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự nông thôn các xã vùng biên; tăng cường công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã biên giới lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế gia đình, đẩy nhanh công cuộc xóa đói, giảm nghèo.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà Người cao tuổi xã Nghĩa Thuận.

Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đồn Biên phòng Tùng Vài, Nghĩa Thuận về trước mắt cần phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã chăm lo Tết đầy đủ cho người dân, đặc biệt là những gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công, không để gia đình nào không có Tết. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chúc cán bộ, chiến sỹ 2 Đồn Biên phòng Tùng Vài, Nghĩa Thuận cùng các xã Tùng Vài, Tả Ván, Cao Mã Pờ, Nghĩa Thuận và Bát Đại Sơn năm mới thêm nhiều thắng lợi mới.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà các các hộ nghèo các xã Tùng Vài, Cao Mã Pờ, Tả Ván

Tại các địa phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cũng đã trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, chúc các gia đình đón năm mới đầm ấm, hạnh phúc, tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Bí thư Huyện ủy Đỗ Văn Hùng tặng quà Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận
Bí thư Huyện ủy Đỗ Văn Hùng, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách

Cũng nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Đỗ Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ cũng đã thăm hỏi, tặng quà Tết hai Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận, Tùng Vài và 05 xã biên giới và hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi tại các xã trên./.