Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà và chúc Tết tại bệnh viện Đa khoa huyện.

09/02/2024 17:25 37 lượt xem

Ngày 9/2 (tức 30 Tết) đồng chí Phạm Ngọc Pha, UV BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, y bác sỹ thực hiện nhiệm vụ trực và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà và chúc Tết tại bệnh viện Đa khoa huyện.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Phạm Ngọc Pha tặng quà, chúc Tết động viên cán bộ, y bác sỹ trực tại bệnh viện ĐK huyện.

Tại bệnh viện Đa khoa huyện, lãnh đạo đơn vị đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện trực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ. Theo đó, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024 đơn vị phân công 29 cán bộ, y bác sỹ trực, trong đó các khoa Ngoại, khoa cấp cứu... đảm bảo chế độ trực 24/24h. Tại bệnh viện hiện đang điều trị nội trú cho 124 bệnh nhân. Tại đây, đồng chí Phạm Ngọc Pha, UV BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà chúc Tết, động viên các cán bộ, y bác sỹ của đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân nội trú tại viện, cũng như kịp thời ứng phó với tình huống bất ngờ sức khỏe của Nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2024.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Phạm Ngọc Pha tặng quà, chúc Tết động viên bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viên huyện không thể về nhà ăn Tết.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Ngọc Pha đề nghị: Tập thể cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt lịch trực theo đúng quy định để đảm bảo công tác chăm sóc, điều trị sức khỏe cho bệnh nhân. Đơn vị chủ động sẵn sàng nguồn thuốc và trang bị để đảm bảo công tác y tế và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của ngành. Tiếp đó, thăm tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện, đồng chí Phạm Ngọc Pha ân cần hỏi thăm về tình hình sức khỏe của các bệnh nhân và mong muốn các bệnh nhân tiếp tục cố gắng điều trị, ăn uống đầy đủ để ổn định sức khỏe sớm về với gia đình.

Hoàng Chính