Quản Bạ: Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ

29/09/2023 15:48 16 lượt xem

Ngày 26/9, tại UBND xã Thanh Vân, đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện uỷ Quản Bạ về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức huyện uỷ.

Quản Bạ:  Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Lò Sỉ Chảo, PBT Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định và tặng hoa hai đồng chí

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quản Bạ chuẩn y đồng chí Phan Thông Quyết thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Vân để giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Vân khoá XX, nhiệm kỳ 2020-2025; công bố Quyết định đồng chí Chù Thị Xuân thôi giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ; điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Vân, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Thanh Vân bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thanh Vân nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao quyết định, chúc mừng các đồng chí được chuẩn y, điều động, chỉ định, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ Lò Sỷ Chảo ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực, rèn luyện và quá trình công tác của các đồng chí Phan Thanh Quyết và Chù Thị Xuân. Đồng thời nhấn mạnh Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thanh Vân tiếp tục đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện để các đồng chí được chuẩn y, điều động, chỉ định hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí Phan Thanh Quyết, Chù Thị Xuân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được chuẩn y, điều động, chỉ định đã bày tỏ cảm sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy. Đồng thời hứa tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện. phấn đấu, cùng thể Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy xã Thanh Vân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đã đề ra.

Hoàng Tâm