Quản Bạ: Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 HĐND xã Đông Hà.

29/02/2024 09:33 46 lượt xem

Vừa qua, HĐND xã Đông Hà, huyện Quản Bạ khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 HĐND xã nhằm xem xét đơn xin miễn nhiệm chức danh đại biểu HĐND xã và các tờ trình kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Quản Bạ: Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 HĐND xã Đông Hà.

Tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 HĐND xã Đông Hà, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã nghe đơn xin miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã của ông Nguyễn Văn Thìn, nguyên Bí thư Đảng ủy- nguyên Chủ tịch HĐND xã do luân chuyển công tác. Xem xét các tờ trình giới thiệu nhân sự bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Đức Tính. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ luật, kỷ cương dưới hình thức bỏ phiếu, 100% đại biểu HĐND xã nhất trí miễn nhiễm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Văn Thìn do luân chuyển công tác. 100% đại biểu HĐND xã nhất trí bầu ông Nguyễn Đức Tính, Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tân Chủ tịch HĐND xã Đông Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo các cấp trong thời gian qua đã tạo điều kiện để bản thân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó. Đồng chí Nguyễn Đức Tính, Phó Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã nguyện hứa sẽ phát huy hết khả năng làm việc, cống hiến trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tăng cường khối đoàn kết trong lực lượng cán bộ, công chức, đảng viên và nhân dân. Tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ chuyên môn ra sức phục vụ nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ nhân dân. Để HĐND xã xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương thực hiện quyền giám sát đối với các cơ quan nhà nước khác ở địa phương.

Hoàng Chính