Chính trị

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà hộ nghèo tại xã Quyết Tiến (Quản Bạ)

04/01/2024 10:55 45 lượt xem

Chiều ngày 2/1/2024, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà hộ nghèo tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Đỗ Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện…

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà hộ nghèo tại xã Quyết Tiến.

Tại đây, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi đã trao tặng 20 suất quà là áo, mũ ấm, thuốc bổ phế và nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho 20 gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quyết Tiến. Trao qùa cho các hộ nghèo, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của các hộ nghèo và mong muốn các hộ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của gia đình. Thời gian qua, nhằm sẻ chia với những khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số huyện Quản Bạ, Ban Dân vận tỉnh ủy và cá nhân đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi đã vận động, kết nối với các nhà hảo tâm trao tặng nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa. Với sự quan tâm của Ban Vân dận Tỉnh ủy nói chung, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy nói riêng đã góp phần chung tay cùng chính quyền huyện Quản Bạ chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đồng bào nghèo, hộ gia đình còn khó khăn. Nhất là trong mùa đông giá rét và dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 theo đúng tinh thần tất cả vì người nghèo, không để ai bi bỏ lại phía sau.

Hoàng Tâm