Thứ tư, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020

Tin địa phương

Tết nhân ái trên vùng biên.

(24/01/2020 07:58)

Tết là niềm vui của sự sung túc, ấm áp của sự đoàn viên gia đình, cũng là lúc cho đi những điều không may mắn năm cũ và rạng ngời đón một năm mới, với mọi sự bình an. Thế nhưng, tết đến xuân về cũng là những điều lo lắng, bởi trên mảnh đất vùng biên Cao Mã Pờ ( Quản Bạ) vẫn còn nhiều những khó khăn nhất định. Thấu hiểu những nỗi niềm của bà con, đồng bào nơi đây; Câu lạc bộ nhân ái xã hội và các cộng sự đã tổ chức Tết Nhân Ái với hành trình 500 chiếc bánh trưng từ Hà Nội về với đồng bào vùng biên Cao Mã Pờ.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm hỏi, chúc tết tại xã Nghĩa Thuận

(19/01/2020 05:59)

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng như kịp thời động viên, thăm hỏi nhân dân tại cơ sở trong Dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 17/1, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã đến chúc tết và tặng quà các hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ, hộ nghèo đặc biệt khó khăn, hộ vươn lên thoát nghèo tại xã Nghĩa Thuận.

Quản Bạ tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên”.

(17/01/2020 17:26)

Ngày 17/1, Huyện Đoàn Quản Bạ đã tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên” năm 2020 với chủ đề “ Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”. Dự buổi diễn đàn có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Chính Phù, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban dân vận huyện uỷ; Lãnh đạo tỉnh đoàn; Lãnh đạo các ban, ngành liên quan và hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Ban chỉ đạo 389 tỉnh làm việc tại huyện Quản Bạ.

(16/01/2020 10:38)

Ngày 15/1, Ban chỉ đạo 389 tỉnh do đồng chí Vàng Đình Chiến, Chỉ huy Trưởng, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Quản Bạ về tình hình triển khai công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trước và sau Tết Nguyên đán Canh tý 2020. Dự hội nghị về phía huyện Quản Bạ có đồng chí Sèn Thăng Long, Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Xuân biên phòng ấm lòng dân bản năm 2020.

(16/01/2020 09:48)

Ngày 14/1, tại xã Tùng Vài, Đồn biên phòng Tùng Vài đã phối hợp với trường tiểu học Tùng Vài tổ chức chương trình “ Xuân biên phòng ấm lòng dân bản năm 2020”. Chung vui tại ngày hội có Lãnh đạo Đồn biên phòng Tùng Vài, Lãnh đạo UBND xã Tùng Vài, thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Tùng Vài.

Đồng chí Bí thư Huyện Quản Bạ thăm, chúc tết tại thị trấn Tam Sơn.

(15/01/2020 10:56)

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Hoàng Đình Phới, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết các gia đình nguyên lãnh đạo Huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu; gia đình chính sách; đối tượng bảo trợ xã hội; hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ vươn lên thoát nghèo trên địa bàn thị trấn Tam Sơn. Cùng đi có văn phòng Huyện uỷ; phòng Lao động thương binh và xã hội huyện; cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Bà con nhân dân xã Quản Bạ thu hoạch cây Tam giác mạch.

(15/01/2020 10:50)

Cuối năm là thời điểm để người nông dân bắt tay vào thu hoạch hạt Tam giác mạch. Đây là giống cây được sử dụng để làm bánh, nấu rượu trong cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Lâu nay với du khách từ dưới xuôi lên thì Tam giác mạch là cây trồng đại diện cho hình ảnh vùng Cao nguyên đá.

Phó Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ thăm hỏi, chúc tết tại xã Cao Mã Pờ.

(15/01/2020 04:38)

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng như kịp thời động viên, thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tại cơ sở trong Dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 14/1, đồng chí Sèn Thăng Long, UVBCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại Trạm kiểm soát Biên phòng Cao Mã Pờ và các hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ, hộ vươn lên thoát nghèo trên địa bàn xã Cao Mã Pờ. Cùng đi có cấp ủy, chính quyền địa phương.

Lễ kết nạp đoàn viên mới và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp uỷ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2/1930-03/2/2020).

(11/01/2020 14:44)

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”. Ngày 10/1, Tại trường THPT Quản Bạ, Ban chấp hành huyện Đoàn Quản Bạ đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp uỷ năm 2020. Dự buổi Lễ có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ các xã, thị trấn; Đảng uỷ Công an huyện; Thầy, cô giáo và các em học sinh trường THPT Quản Bạ.

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ chúc tết tại xã Bát Đại Sơn.

(09/01/2020 17:09)

Khi khoảnh khắc Tết Nguyên Đán năm 2020 đang đến gần, nhằm kịp thời động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và các lực lượng vũ trang đóng chân tại các địa phương. Sáng ngày 9/1, đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã đến động viên và chúc tết tại Tổ công tác lâm thời Bát Đại Sơn, cán bộ, công chức, viên chức tại xã Bát Đại Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

<< >>