Thứ ba, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020

Đảng bộ thị trấn Tam Sơn đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

(04/09/2020 20:40)

Đại hội Đảng bộ TT Tam Sơn, huyện Quản Bạ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020- 2025 xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể thực hiện trong toàn nhiệm kỳ mới là quyết tâm thực hiện đạt và vượt 16/16 chỉ tiêu chủ yếu. Với chủ đề xuyên xuốt thực hiện đó là "Tăng cường xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Phát huy đoàn kết, dân chủ, kỷ cương; Không ngừng đổi mới, sáng tạo; Xây dựng Thị trấn sáng - xanh- sạch- đẹp- an toàn. Đến nay, sau khi Nghị quyết được ban hành, Đảng bộ TT Tam Sơn đã và đang thực hiện cụ thể hóa những chỉ tiêu trong Nghị quyết, để nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống của nhân dân.

Quản Bạ tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

(01/09/2020 16:35)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thời gian qua huyện Quản Bạ đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Quản Bạ mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành giáo dục hè năm 2020.

(28/08/2020 15:38)

Sáng 27/8, Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện Quản Bạ mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành giáo dục hè năm 2020 đối tượng được bồi dưỡng là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học. Dự và lên lớp có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, kiểm tra tình hình thiệt hại thiên tai tại xã Tùng Vài.

(26/08/2020 16:30)

Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hai sau trận mưa bão vào đêm ngày 24/8. Chiều ngày 25/8 đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và kiểm tra tại các hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai gây ra trên địa bàn xã Tùng Vài. Cùng đi có Lãnh đạo các ngành chuyên môn huyện, cấp uỷ chính quyền địa phương.

Lãnh đạo huyện Quản Bạ kiểm tra tình hình sạt lở tại xã Tùng Vài.

(26/08/2020 16:26)

Trận mưa lớn đêm ngày 24/8, đã gây sạt lở tại nhiều địa phương trên địa bàn huyện Quản Bạ. Sáng ngày 25/8, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Dương Chính Phù, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tình hình sạt lở đất, đá tại xã Tùng Vài.

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ khảo sát thực tế tại TT Tam Sơn.

(21/08/2020 15:12)

Chiều ngày 20.8, đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã đi khảo sát các diện tích chuyển đổi, cải tạo vườn tạp tại thôn Thượng Sơn, thị trấn Tam Sơn. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện phụ trách thị trấn.

Quản Bạ: Trao quà cho hộ gia đình bị cháy nhà tại thôn Chúng Trải xã Tả Ván.

(20/08/2020 11:00)

Sáng 19/8, đồng chí Thẩm Hữu Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Lò Chẩn Dư là hộ nghèo đặc biệt khó khăn, thôn Chúng Trải xã Tả Ván bị cháy nhà. Cùng đi có Lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội và một số Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể phụ trách xã Tả Ván.

Huyện Đoàn Quản Bạ hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.

(20/08/2020 08:42)

Trong những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 đã xuất hiện trở lại và có những diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành trong cả nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19. Vừa qua, Huyện Đoàn Quản Bạ đã tổ chức ra quân hỗ trợ người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình thiên tai tại xã Nghĩa Thuận.

(18/08/2020 17:00)

Trước diễn biến thời tiết cực đoan và ảnh hưởng của các đợt áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn huyện Quản Bạ những ngày gần đây xảy ra tình trạng mưa lớn, kéo dài trong nhiều ngày. Nhằm kịp thời, nắm bắt tình hình thiệt hại. Ngày 18/8, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra mức độ ảnh hưởng do thiên tai gây ra tại xã Nghĩa Thuận.

Quản Bạ: Một số địa phương ảnh hưởng do mưa lớn.

(14/08/2020 20:43)

Ngày 14.8, trên địa bàn huyện Quản Bạ xảy ra mưa lớn, kéo dài từ rạng sáng sớm đến chiều tối gây ra tình trạng ngập lụt tại một số địa phương.

<< >>