Asset Publisher
    Huyện Quản Bạ tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.
    Công an huyện Quản Bạ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.
    Bình chọn biểu trưng Logo huyện Quản Bạ
    Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự ngày hội đại đoàn kết thôn Pả Láng xã Nghĩa Thuận
    Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi kiểm tra và làm việc tại huyện Quản Bạ.
    Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc.
    Quản Bạ: Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học cơ sở cấp huyện năm 2022.
    Phó chủ tịch HĐND tỉnh dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Vả Thàng I xã Cao Mã Pờ
    Quản Bạ. Ngày Hội đại đoàn kết dân tộc năm 2022 tại Tổ 1, thị trấn Tam Sơn.
    Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Phòng VH&TT huyện Quản Bạ
    Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số cho cán bộ chuyên môn năm 2022.
    Lan tỏa phong trào đèn điện thắp sáng công cộng trong xây dựng NTM.
    Tuyên truyền hưởng ứng “Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
    Quản Bạ: Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trên địa bàn huyện.
    Tỉnh đoàn ra quân tình nguyện mùa Đông 2022 - Xuân tình nguyện 2023 tại xã Cao Mã Pờ.
    Hội nghị tổng kết tháng Dân vận năm 2022.
    Tổ đại biểu HĐND tỉnh giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 58/2020/NQ-HĐND tỉnh tại huyện Quản Bạ.
    Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ tiêu thụ bắp cải cho nông dân xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ.
    Quản Bạ. Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam
    Ban tổ chức