Thứ ba, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020

UBND Huyện Quản Bạ

Quản Bạ: Khẳng định vị thế về quân sự- quốc phòng tại địa phương.

(21/09/2020 07:58)

Thế trận quân sự, quốc phòng tại địa phương trong tình hình mới là nhiệm vụ cấp bách, thường xuyên, quan trọng. Là đơn vị chủ chốt, chuyên trách về quân sự, quốc phòng, thời gian qua Ban chỉ huy quân sự huyện Quản Bạ đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương, triển khai thực hiện cụ thể có hiệu quả từng nội dung liên quan. Đặc biệt, khi thao trường huấn luyện quân sự của huyện Quản Bạ được xây dựng và đưa vào sử dụng đã tiếp tục khẳng định được vị thế về quốc phòng tại địa phương của huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc với huyện Quản Bạ.

(20/09/2020 10:06)

Sáng ngày 19/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã có buổi làm việc với huyện Quản Bạ nhằm nắm bắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trên địa bàn 9 tháng đầu năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp - PTNT, Văn hóa TT&DL. Dự về phía huyện có đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Chí Thâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Lễ phát động phòng chống rác thải nhựa.

(19/09/2020 10:14)

Để thực hiện tốt phong trào “Chống rác thải nhựa", thiết thực góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta ngày càng trong sạch, an toàn và phát triển bền vững. Chiều 18/9, Huyện đoàn Quản Bạ phối hợp với UBND xã Quyết Tiến tổ chức Lễ phát động phòng chống rác thải nhựa. Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Huyện đoàn Quản Bạ, lãnh đạo UBND xã Quyết Tiến và trên 100 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Bế mạc giải bóng chuyền toàn tỉnh năm 2020.

(19/09/2020 07:59)

Chiều ngày 18.9, tại sân vận động huyện Quản Bạ lần lượt 02 trận chung kết của giải bóng chuyền toàn tỉnh năm 2020 đã được diễn ra giữa đội bóng chuyền nam Hoàng Su Phì - Công an tỉnh và đội bóng chuyền nữ Quản Bạ - Đồng Văn. Tới cổ vũ cho các vận động viên có các đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Sèn Thăng Long, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện và đông đảo cổ động viên, nhân dân trong và ngoài huyện.

Quản Bạ: Phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.

(18/09/2020 09:24)

Hưởng ứng Ngày làm sạch thế giới 19/9/2020. Ngày 16/9 UBND huyện Quản Bạ phối hợp với Sở văn hoá thể thao và du lịch tỉnh, tổ chức Lễ ra quân phát động phong trào bảo vệ môi trường hưởng ứng ngày làm sạch thế giới 19/9 trên địa bàn công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở VHTT&DL tỉnh, lãnh đạo huyện Quản Bạ; các phòng ban, đơn vị của huyện cùng Toàn thể Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường PTDT Nội trú huyện Quản Bạ.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh, thiếu nhi năm học 2019-2020 và triển khai chương trình năm học 2020-2021

(18/09/2020 09:21)

Chiều ngày 17/9, Huyện đoàn Quản Bạ phối hợp với phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh, thiếu nhi trường học năm học 2019-2020 và triển khai chương trình năm học 2020-2021.

Hà Ngọc Dân – Bí thư chi đoàn làm kinh tế giỏi.

(17/09/2020 14:48)

Bảo An là vùng đất trù phú thuộc thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ. Nơi có điều kiện thuận lợi về phát triển kinh tế theo hướng nông nghiệp gắn với chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Tiêu biểu có thể kể đến là mô hình chăn nuôi tổng hợp của Bí thư chi đoàn thôn Bảo An Hà Ngọc Dân.

Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Hà Giang trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố tại Quản Bạ.

(17/09/2020 09:19)

Nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên và trao tận tay số tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố theo Quyết định 1953 của BTV Tỉnh ủy tới người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Quản Bạ. Ngày 16/9, đồng chí Văn Minh Tiến, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Tỉnh đã đến trao đủ số tiền 60 triệu đồng cho cựu chiến binh Chảo Lùng Xiển thôn Thượng Sơn, thị trấn Tam Sơn. Cùng đi có đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí Thư huyện ủy Quản Bạ; Phòng Lao động TB&XH huyện; Hội cựu chiến binh huyện, cùng chính quyền địa phương.

Đoàn công tác Quân khu 2 thăm thao trường huấn luyện quân sự huyện Quản Bạ.

(16/09/2020 15:59)

Tiếp tục các nội dung nằm trong chương trình kiểm tra về giáo dục quốc phòng và an ninh tại huyện Quản Bạ. Ngày 16.9, Đoàn công tác của Quân khu 2 do Đại tá Lê Văn Trung, Phó tham mưu trưởng quân khu 2, phó trưởng đoàn công tác cùng các thành viên đã đến thăm và kiểm tra nội dung huấn luyện dân quân tự vệ tại Thao trường huấn luyện quân sự của huyện Quản Bạ tại thôn Mã Hồng, xã Thanh Vân. Cùng đi về phía huyện Quản Bạ có đồng chí Sèn Thăng Long, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo BCH quân sự huyện.

Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh Hà Giang năm 2020

(16/09/2020 15:58)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020; Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.Ngày 16/9, tại sân vận động huyện Quản Bạ, Sở VHTT&DL tỉnh phối hợp với huyện Quản Bạ, tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh Hà Giang năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Phó. Về phía huyện dự có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, TUV, Bí Thư huyện ủy; Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Chí Thâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn.

<< >>