Thứ ba, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020

Xây dựng cơ bản

(30/08/2017 16:17)

Ngày 28/8 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh Tập huấn chuyên đề giải pháp nâng cao chỉ số quản trị và hành chính công ( PAPI). Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Minh Tiến - Phó chủ tịch TT UBND tỉnh, các giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chuyên gia phân tích chính sách công UNDP, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và trên 6.600 đại biểu dự tại 11 điểm cầu truyền hình trực tuyến cấp huyện và 177 điểm cầu trực tuyến các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Về phía điểm cầu huyện Quản Bạ, đồng chí Sèn Thăng Long, PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Liên đoàn lao động huyện tổ chức xây dựng công trình tại xã Lùng Tám

(09/08/2017 22:23)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022, Sáng ngày 5/8, Liên đoàn lao động huyện Quản Bạ đã tổ chức phát động cho cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở tham gia xây dựng công trình làm sân bê tông tại UBND xã Lùng Tám. Đến dự có đồng chí Giàng Cồ Diu, PBT Thường trực huyện ủy.

Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh làm việc tại huyện Quản Bạ

(20/07/2017 07:50)

Vừa qua, đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hiến – PGD Sở nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo cải cách hành chính huyện. Cùng dự về phía huyện có đồng chí Sèn Thăng Long, PCT UBND huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo cải cách hành chính huyện, Chủ tịch UBND 13 xã, thị trấn, công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm giải quyết TTHC công huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Sở ngoại vụ khảo sát một số dự án trên địa bàn huyện Quản Bạ

(19/03/2017 17:23)

Ngày 14/3, tại huyện Quản Bạ, sở ngoại vụ đã có buổi khảo sát một số dự án trên địa bàn huyện nhằm kêu gọi viện trợ do tổ chức phi chính phủ nước ngoài đầu tư tại huyện Quản Bạ.

Huyện Quản Bạ triển khai lắp đặt đồng bộ hệ thống tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến tại các xã.

(03/03/2017 13:32)

Nhằm đẩy mạnh việc đưa khoa học công nghệ và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác lãnh đạo điều hành, nhất là trong việc thực hiện chương trình cải cách thủ tục hành chính theo phương châm “đơn giản, nhanh và thuận tiện”. Huyện Quản Bạ đã nhanh chóng triển khai lắp đặt, đưa vào vận hành, sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tại 13 xã, thị trấn.

Hội nghị tổng kết đề án bố trí, sắp xếp kiêm nhiệm các chức danh cán bộ không chuyên trách cấp xã và cấp thôn.

(04/11/2016 14:29)

Ngày 2/11, Huyện uỷ Quản Bạ đã tổ chức Hội nghị tổng kết đề án bố trí, sắp xếp kiêm nhiệm các chức danh cán bộ không chuyên trách xã Đông Hà và cán bộ không chuyên trách thôn Khau Làn xã Quyết Tiến và thôn Na Lình, xã Nghĩa Thuận. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị các đồng chí trong BTV huyện uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng huyện uỷ, các hội đoàn thể và một số cơ quan, ban ngành liên quan.

Hội nghị tổng kết một năm thực hiện bố trí, sắp xếp, kiêm nhiệm các chức danh cán bộ không chuyên trách xã Đông Hà.

(28/10/2016 16:20)

Ngày 27/10, Đảng ủy xã Đông Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết một năm thực hiện bố trí, sắp xếp, kiêm nhiệm các chức danh cán bộ không chuyên trách xã theo đề án 01 của BTV huyện ủy Quản Bạ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng dự có các đồng chí trong Ban xây dựng đảng huyện ủy, phòng nội vụ, phòng tài chính kế hoạch.

Giải pháp tháo gỡ bế tắc để HTX phát triển Ngựa cao nguyên đi vào hoạt động.

(12/10/2016 14:23)

Được thành lập từ tháng 5/2016, với phương thức tổ chức sản xuất kinh doanh theo mô hình hợp tác xã kiểu mới (theo Luật HTX năm 2012), chăn nuôi theo mô hình khép kín, tập trung theo hướng hàng hóa và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn GACP. Với mục tiêu trong 3 năm đầu tiên, doanh thu chủ yếu từ các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, kinh doanh các dịch vụ phân bón, giống, vật tư nông nghiệp, dự kiến doanh thu đạt 350 triệu trong năm 2016; 530 triệu trong năm 2017 và 900 triệu trong năm 2018. Tuy nhiên cho đến thời điểm này đã hơn 5 tháng đi vào hoạt động, HTX phát triển Ngựa cao nguyên vẫn “dậm chân tại chỗ”. Vậy đâu là lí do khiến HTX thành lập nhưng chưa bắt tay hoạt động? Mời quý thính giả đón nghe bài phản ánh của phóng viên đài TTTH huyện Quản Bạ.

Sơ kết công tác xây dựng Nông thôn mới 6 tháng đầu năm 2016

(27/07/2016 13:04)

Vừa qua, Huyện Quản Bạ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Nông thôn mới 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện; đồng chí Nguyễn Chí Thâm, PBT, Chủ tịch UBND huyện các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy;các thành viên BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện.

Đoàn công tác sở KH&CN Hà Giang làm việc tại huyện Quản Bạ

(15/04/2016 15:26)

Ngày 12/4, Đoàn công tác của sở KH&CN Hà Giang do đồng chí Phạm Minh Giang, Phó giám đốc sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Quản Bạ về việc thống nhất phương án thu hồi đất để triển khai Dự án ứng dụng đổi mới công nghệ phát triển sản phẩm bò cao nguyên đá thành hàng hoá theo chuỗi giá trị tại xã Đông Hà. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Chí Thâm, PBT, CT UBND huyện.

<< >>